Việc làm

Trung cấp y tuyển sinh năm 2015 được đào tạo đặc biệt bài bản

Trung cấp y tuyển sinh năm 2015 được đào tạo đặc biệt bài bản Quá trình sinh, lão, bệnh, tử của con người đều gắn chặt với ngành y. có người nói vui rằng bé thì “nuôi” thầy giáo, già thì “nuôi” thầy thuốc nên học ngành y thì không bao giờ thất nghiêp.

 Trung cấp y tuyển sinh năm 2015 được đào tạo đặc biệt bài bản Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Y tế đã tạo cơ chế chính sách thông thoáng đẩy mạnh hệ thống y tế tư nhân, tháo gỡ triệt để các rào cản hạn chế sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư nhân để giảm quá tải bệnh viện công lập giai đoạn 2013-2015.
Theo Bộ Y tế, trong quá trình xã hội hoá ngành y tế, hệ thống y tế tư nhân được Nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện phát triển nhằm huy động sự đóng góp nguồn lực của xã hội cho công tác khám chữa bệnh, giảm bớt gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước. Thực tế cho thấy, nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân đã ứng dụng các kỹ thuật cao, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng, góp phần giảm tải cho bệnh viện công lập.
Cùng xu thế phát triển mạnh của hệ thống bệnh viện tư, cùng chung sức gánh vác trách nhiệm đào tạo nhân lực ngành y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế tư nhân và các cơ sở y tế nhà nước đang được nâng cấp mở rộng quy mô khám chữa bệnh.
là một trong những trường giảng dạy y khoa lớn ở thủ đô Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong công tác đào tạo một số lượng lớn lao động trong ngành y tế của Việt Nam.
Gần 1.000 học viên Trung cấp y mỗi năm đăng ký các khóa đào tạo chuyên ngành y khoa tại Hội Đông y quận Cầu Giấy (Hà Nội)-Trung cấp Y học cổ truyền, bao gồm các học sinh tốt nghiệp THPT, các sinh viên đại học tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi.
Trung cấp y sĩ đa khoa là ngành học đặc biệt vì liên quan đến sức khỏe của con người nên Bộ Y tế chỉ đạo cần ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo y sĩ chứ không phải số lượng.
Chất lượng đào tạo ngành y sĩ đa khoa phải được ưu tiên hàng đầu.
Tại Nghị quyết 46 NQ/TW ngày 23/02/2005 của Bộ Chính trị khẳng định: Nghề y là một nghề đặc biệt, cần được tuyển chọn, đào tạo đặc biệt. Trong Chỉ thị số 06/2008 của Bộ Y tế cũng quy định về việc mở ngành đào tạo nhân lực y tế.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ NĂM 2015
Chuyên ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa  thuộc nhóm ngành sức khỏe.
Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy
Thời gian đào tạo Trung cấp ngành y sĩ chính quy
Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ trung cấp từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:
• Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
• Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
• Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
• Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược sĩ, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
• Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).
Chương trình đào tạo Trung cấp y sĩ đa khoa được cơ cấu thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là chương trình học lý thuyết cung cấp kiến thức y khoa cơ bản về bệnh học như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Vi – Ký, Giải Phẫu…. với nội dung học tiền lâm sàng. Giai đoạn 2 là tập trung học thực hành y lâm sàng, thực tế, thực tập trong môi trường y khoa thông thường là ở các Trung tâm y tế, các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa do Tuyển sinh lớp học chuyển đổi ngành y sỹ đa khoa, y tá điều dưỡng, dược sỹ ký kết hợp đồng để học viên thực tập thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên bác sĩ Phòng Chỉ đạo tuyến.
Chức danh sau khi tốt nghiệp:Y sỹ trung cấp
Người học khi tốt nghiệp được Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Y sỹ sang Điều dưỡng trình độ trung học năm 2015 cấp bằng Y sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên bác sĩ theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế.

Địa chỉ:Số 1, Hoàng Văn Thụ - Phường Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội
Website: http://xettuyendaihoc.net.vn; http://thilienthong.edu.vn/
Điện thoại:04.66.73.91.91; 0983.895.591; 

Trung cấp y nên chọn trường nào để theo học?
Nếu muốn học ngành y để làm việc trong lĩnh vực y khoa, bạn hãy liên hệ Y sĩ định hướng Y học cổ truyền-Trường Trung Cấp Y Dược là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa.
Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y gồm:
• 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
• 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
• 01 bản Giấy khai sinh.
• 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
• 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
– Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 30.000 đồng/hồ sơ.
– Học phí và Kinh phí đào tạo: là 750.000 đồng/tháng.
– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh học sinh trong cả nước

Tác giả: ; xuất bản: 11/03/2015 06:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....