Cao đẳng nghề

Cao đẳng món ăn

Xét tuyển cao đẳng món ăn (College food) chỉ cần tốt nghiệp THPT. Liên hệ: 0971609191

Chương trình đào tạo Cao đẳng món ăn được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.

Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố Hà Nội. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với Giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ.

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn

Cao đẳng món ăn (College food)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÙNG VƯƠNG

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016

NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Mục tiêu đào tạo - Cao đẳng món ăn

Về mặt kiến thức

  • Sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
  • Sinh vien được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch...

Về mặt Kỹ năng:

  • Sinh viên có được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Sinh viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao, có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

2. Đầu vào - Cao đẳng món ăn

  • Hình thức: Xét tuyển; Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
  • Tốt nghiệp THPT năm hiện tại : xét điểm thi Tốt nghiệp
  • Tốt nghiệp THPT trước năm hiện tại : xét điểm thi tổng kết của học bạ lớp 12

3. Cơ hội sau khi ra trường Bằng cấp sau khi tốt nghiệp - Cao đẳng món ăn

  • Sau khi học xong người học có thể đảm đương được các vị trí như: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở lưu trú. Tùy theo từng điều kiện và cơ hội thăng tiến, các vị trí có thể đảm nhận như: Giám sát viên; Trưởng/phó giám đốc bộ phận; Điều hành khu vực chế biến/ nhà hàng có quy mô nhỏ.

4. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp - Cao đẳng món ăn (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)

  • Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề hệ chính quy, chuyên ngành: “KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN”
  • Chứng chỉ B Tin học.
  • Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành chế biến món ăn
  • Một số chứng nhận khác….

5. Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÙNG VƯƠNG

Địa chỉ: Phòng 104, Số 1, Hoàng Văn Thụ - Phường Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội (Cách Bưu điện Hà Đông 200m, đối diện Trường Tiểu học Nguyễn Trãi). Điện thoại: 04.3999 8991; 097 160 9191. Lưu ý: Học viên điện thoại trước khi đến nộp hồ sơ để tránh nộp nhầm địa chỉ.

Chọn nghề món ăn - đầu bếp cho sự nghiệp vững bền

Nghề đầu bếp học ở đâu tốt nhất? Nghề đầu bếp thi khối nào? ra trường có dễ xin việc và mức lương bao nhiêu?...
Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn Học nghề gì để dễ kiếm tiền dễ xin việc? Học nghề gì phù hợp với nữ hay nam? Có rất nhiều nghề nghiệp mà cả 2 giới đều có thể phù hợp. Có câu: Giàu Thủ Kho và No nhà Bếp là vậy. Ko phải người đầu bếp thú vị khi chỉ ăn no mà còn thú vị bởi sự nghệ thuật trong đó

Nghề đầu bếp học ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên cộng đồng mạng có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn. Làm một người bếp trường đầu bếp cần thổi hồn vào các món ăn. yêu nghề và say sưa chế tác cũng như nghiên cứu tác hợp các món ăn "không gây hại cho cơ thể khi phản chất dinh dương vừa ngon miệng khéo léo trong bữa cơm gia đình... Vậy, chúng ta nên theo học ở cơ sở nào?

Nghề đầu bếp thi khối nào?

Học nghề nấu ăn làm đầu bếp là lĩnh vực học nghề. Bạn ko cần phải qua trường lớp theo Khối Thi mà chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện xin học nghề. Cái cần nhất ở sự đam mê và lòng yêu nghề!
 
Nghề đầu bếp lương ra trường bao nhiêu?

Ở các thành phố lớn rất cần một người bếp trưởng quán xuyến toàn bộ từ a đến z việc mua thực phẩm đến khi thành phẩm. Người đầu bếp luôn phải hạch toán chi tiết và thiết kế các món ăn sao cho luân phiên đầy đủ chất dinh dưỡng theo quy định. Mức lước của một nhân viên đứng bếp ở vào khoảng 5 - 9 triệu. Người bếp trường có mức lương cứng cao hơn. Có thể gấp 2 lần nhân viên nấu ăn. Tuy nhiên, áp lực công việc và một số sai sót nhỏ cũng dễ làm bạn mất uy tín và không được trọng nghề

Tác giả: helienthong.vn ; xuất bản: 01/10/2016 09:05
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2017, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2017; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2017; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2017, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....