Cao đẳng

Đăng ký học cao đẳng sư phạm mầm non, tiểu học ở đâu?

Địa chỉ tin cậy để đăng ký học cao đẳng mầm non, tiểu học

Mong muốn lớn nhất của người học là lựa chon trường phù hợp với khả năng của mình mà lại được học đúng chuyên ngành mình ưa thích? Trong một vài năm gần đây, xã hội hóa giáo dục đã và đang phát triển rất mạnh, nhiều trường cao đẳng mở ra để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với sự phát triển lớn mạnh của đất nước. Cũng chính vì có nhiều trường cao đẳng như vậy thì việc lựa chọn một trường cao đẳng đào tạo ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học có chất lượng lại là một lựa chọn khó khăn đối với nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Xuất phát từ những băn khoăn chọn trường, chọn ngành và chọn địa điểm học đó, chúng tôi xin giới thiệu một trường cao đẳng có uy tín, địa điểm học tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội để các bạn đăng ký học CĐ sư phạm mầm non, CĐ sư phạm tiểu học. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam là cơ sở của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam đang chờ quyết định để trở thành cơ sở 2 của Trường ĐHSP Hà Nội. Học viên của trường khi tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam cấp bằng Cao đẳng Sư phạm Mầm non - Tiểu học, SP Văn, Toán, Lý, Hóa... chính quy và được Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo quy định hiện hành.

Lễ gắn biển Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tại Trường CĐ Sư phạm Hà Nam (ảnh minh họa)

- Căn cứ theo thông báo tuyển sinh số 144/TB-CĐSPHN ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam giáo cho Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2017.

- Căn cứ theo nhu cầu của học sinh.

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam - Mã trường C24

Thông báo tuyển sinh năm 2017

1. Chuyên ngành: 

Mã ngành

Ngành học

Tổ hợp môn xét tuyển

51140201 Giáo dục mầm non - Toán, Hóa học, Sinh học
- Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí 
- Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
51140202 Giáo dục tiểu học - Toán, Vật Lý, Hóa học
- Toán, Hóa học, Sinh học
- Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:           

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành.

- Điều kiện nhận ĐKXT:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.     

6. Tổ chức tuyển sinh:         

6.1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển
- Nộp đăng kí xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường CĐSP Hà Nam từ ngày 01/5/2017 đến hết ngày 10/8/2017 (theo dấu chuyển đi của bưu điện nếu chuyển phát nhanh).

6.2. Hồ sơ xét tuyển

6.2.1. Đối với thí sinh dựa trên kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển: thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6.2.2. Đối với thí sinh dựa trên kết quả lớp 12 THPT để xét tuyển, hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường CĐSP Hà Nam.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm trong năm 2017 và chưa được nhận bằng chính thức).
  • Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Thí sinh có thể cùng lúc nộp để xét tuyển nhiều ngành. Trong trường hợp thí sinh đăng kí nhiều ngành, sẽ được xét tuyển bình đẳng giữa các ngành. Khi nộp hồ sơ, thí sinh phải mang theo bản chính để đối chiếu.     

6.3. Xét tuyển

- Điểm xét tuyển (ĐXT): ĐXT = A + B. Trong đó:
A được tính như sau:

  • Đối với thí sinh sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia để xét tuyển: A là tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp môn xét tuyển.
  • Đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT để xét tuyển: A là tổng điểm trung bình cộng của 3 môn (được quy định theo từng ngành xét tuyển) cả năm học lớp 12 THPT (học kì 1 và học kì 2).

B là tổng điểm ưu tiên, bao gồm ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

- Nguyên tắc xét tuyển: Lấy ĐXT từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

7. Chính sách ưu tiên:         

- Xét tuyển thẳng: thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Ưu tiên xét tuyển: Đối với những thí sinh có cùng ĐXT thì thứ tự ưu tiên như sau: Ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm môn thi/môn học (phù hợp với ngành đào tạo) cao hơn; Thí sinh thuộc diện chính sách xã hội.        

8. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:          

Thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.    

9. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy

Áp dụng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lí học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021. 

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 26/05/2017 01:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....