Tin tuyển sinh

Địa chỉ học Văn bằng 2 tiếng anh tại Hà Đông

Trường Đại học Chu Văn An mở lớp Văn bằng 2 tiếng Anh tại quận Hà Đông

Thực tế hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước có tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh. Mà theo quy định thì  Văn bằng 2 tiếng anh tương đương với chứng chỉ C1 tiếng anh khung năng lực 6 bậc của Bộ GD&ĐT. Sau khi có bằng Đại học ngoại ngữ sẽ được miễn thi môn tiếng anh đầu vào Cao học cũng như đầu vào của ngiên cứu sinh.

Điều này cho thấy nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh của các học viên học sau đại học, nghiên cứu sinh ngày càng cao. Thực trạng là nhu cầu ấy rất cao tại quận Hà Đông vì nơi đây tập trung nhiều trường đại học, học viện. Vì lý do đó nhiều học viên mong muốn đăng ký lớp học tại quận Hà Đông để thuận tiện cho việc học và nghiên cứu. 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên, Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Chu Văn An mở lớp VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH, lớp học ngày cuối tuần (học thứ 7, Chủ nhật). Lớp đặt tại Số 1, Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Liên hệ: 0983.895.591 để được tư vấn miễn phí.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN TUYỂN SINH NĂM 2018

HỆ BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIẾNG ANH CHÍNH QUY

- Căn cứ quy chế tuyển sinh, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường Đại học Chu Văn An
- Căn cứ chỉ tiêu đào tạo hệ văn bằng 2 của nhà trường đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Căn cứ vào thông báo tuyển sinh số 12/2017/TB/HĐTS-CVA ngày 28 tháng 02 năm 2018

Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh văn bằng 2, ngành Tiếng Anh – Hệ Chính quy năm 2018.

1. Đối tượng tuyển sinh:

 •  Người có bằng Đại học (chính quy hoặc tại chức) và sinh viên của Trường Đại học Chu Văn An đăng ký học 2 bằng song song.

2. Lợi ích của người học:

 • Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý…
 • Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 5.0 đến 5.5, tương đương với trình độ C1 của Hội đồng Châu Âu.
 • Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Bằng cấp

 • Bằng Cử nhân Tiếng Anh – Hệ Chính quy, do Trường Đại học Chu Văn An cấp.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi

 • Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Nhà Trường
 • Bằng + bảng điểm photo công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo
 • Ảnh 4×6 cm để trong phong bì (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau mỗi ảnh);

5. Thời gian dự kiến:

 • Nhận hồ sơ: Từ tháng 03/2018
 • Dự kiến thi tuyển: Cuối tháng 12/2018
 • Lệ phí ôn tập và dự thi: 1.500.000đ

6. Địa điểm Đào tạo và nhận Hồ sơ:

Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo - Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội
Phòng 206, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024.3999 8991; Hotline: 0983 895 591

Cách đăng ký học đại học văn bằng 2 ngành Tiếng Anh tại Trường Đại học Chu Văn An.

Các bạn có nhu cầu đăng ký học đại học văn bằng 2 Tiếng Anh tại Trường Đại học Chu Văn An có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đến xét tuyển trực tiếp tại địa điểm: Phòng 206, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Thí sinh nên liên hệ trước để được tiếp nhận hồ sơ thuận lợi hơn: Thầy Vẻ 0983 895 591

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về trường qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện tới địa chỉ của nhà trường.

Ghi rõ nội dung sau trên bao bì thư: Phòng 206, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Cách 3: Click vào đây để ĐĂNG KÝ.

 

Lợi ích của việc học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Học tiếng anh mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau trong đó chúng ta có thể kể đến một số lợi ích sau :

Cải thiện bản thân, cải thiện chất lượng cuộc sống và cải thiện tương lai của chính bạn. Chúng ta ai cũng mong muốn có được một công việc ở một công ty tốt, có mức lương cao và môi trường làm ổn định. Các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ không bỏ qua yêu cầu: chuyên môn tốt, ưu tiên ứng viên biết và sử dụng thành thạo tiếng anh,… Vì vậy, nếu bạn đã đi làm và cần bổ sung ngay trình độ tiếng anh của mình, việc học thêm một văn bằng 2 ngôn ngữ anh là lựa chọn đúng đắn, sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh cũng góp phần tích cực thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Cho dù công việc hiện tại của bạn không yêu cầu kĩ năng về tiếng anh nhưng nếu bạn có thể đọc hiểu những tài liệu chuyên môn, dễ dàng tiếp cận được với công nghệ mới thì không có lí do gì bạn không được trọng dụng. Ngoài ra, học một văng bằng 2 ngôn ngữ anh giúp bạn năng động trong môi trường xã hội và tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, nước ta hiện nay đang trong quá trình hội nhập thế giới trong mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, thể thao,… nên việc giao tiếp bằng “ngôn ngữ toàn cầu” này đòi hỏi vô cùng cần thiết.

Và cuối cùng tấm bằng văn bằng 2 ngôn ngữ anh sẽ làm bạn hài lòng với chính bản thân mình hơn. Bạn sẽ cảm thấy mình không hề thua kém hay tụt hậu so với các đồng nghiệp, bạn bè cùng trang lứa. Bạn sẽ thấy tự hào với những nỗ lực mình bỏ ra và kết quả mình nhận được.

Có thể nói học văn bằng 2 ngôn ngữ anh như một trong vô vàn chiếc chìa khóa dẫn bạn đến với thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Bởi vậy, xem xét và hãy lựa chọn đúng đắn, sáng suốt cho tương lai: con đường sự nghiệp của chính bản thân mình.

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 30/11/2018 01:52
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....