Tin tuyển sinh

Ngành học đầy triển vọng những năm tiếp theo là ...

Quản lý nhà nước – Một ngành học đầy triển vọng

Một trong những băn khoăn của người học trong việc chọn lựa ngành nghề là khả năng xin việc sau khi ra trường là như thế nào?. Kèm theo đó là những kĩ năng và tri thức mà mình được trang bị có được ứng dụng một cách hữu ích vào trong cuộc sống và công việc sau này không?
 
Có thể thấy rằng, một trong những ngành học có thể “giải mã” những lo âu trên, đó là nên học một ngành có tên gọi: QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC. Với tên quản lý nhưng mang sắc thái của lĩnh vực nhà nước đủ để người học thấy sự phong phú, đa dạng và rộng lớn trong việc nghiên cứu những vấn đề của đất nước. Mà cụ thể là nghiên cứu về sự vận hành và quản lý của bộ máy nhà nước Việt Nam.
 
Việc lĩnh hội các tri thức về “quản lý, quản trị và lãnh đạo” giúp ích to lớn trong việc quản lý những công việc cụ thể của bản thân người học (ngày trong từng hành vi cụ thể như quản trị thời gian, quản trị bản thân, quản lý thời gian, tài  chính…của mình, và đặc biệt là các kĩ năng sắp xếp, quản lý và kiểm soát các công việc mà tại chính đơn vị mà bản thân người học công tác.
 
Từ việc nghiên cứu những kiến trức về điều hành, quản lý của chính phủ, Nó giúp người học mạnh dạn “đệ” đơn vào các cơ quan trong hệ thống chính trị của nước ta. Cùng với đó là “đập tan” suy nghĩ rằng: ngành này chỉ ở phạm vi nhỏ trong các cơ quan công quyền. Ngược lại, ngành này còn trang bị trí thức về lãnh đạo và quản lý cho người học khi xin việc vào các tập đoàn tư nhân, các tổ chức phi chính phủ hoặc các doanh nghiệp ngoài nhà nước. Trên đây là một vài thông tin nhỏ được chia sẻ trong bài viết ngắn này. Mọi thông tin thêm người học có thể gọi điện theo số hotline nhà trường. Trân trọng
---------------------------------
KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC - ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ
Số 1 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 024.3999.8991; 0983.895.591
Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 29/10/2018 03:23
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....