Xét tuyển Trung cấp

Trường trung cấp Bách khoa Yên Bái

Trường Trung Cấp Bách Khoa Yên Bái (Polytechnic Vocational School in Yen Bai)

Trường Trung Cấp Bách Khoa Yên Bái, là Trường được quy hoạch và đầu tư trọng điểm để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo ngắn gắn kết với giải quyết việc làm cho sinh viên. Liên hệ ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí. Hotline: 0983895591

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH YÊN BÁI
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI TUYỂN SINH NĂM 2019
 
– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy với các chuyên ngành sau:
 1. Lập trình Máy tính.
 2. Kế toán Doanh nghiệp.
Ghi chú: Nhà trường có lớp Trung cấp chính quy cho học sinh học ngoài giờ hành chính, liên tục tuyển sinh các lớp ngắn hạn đối với các ngành trên.
 
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI  GIAN ĐÀO TẠO:
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH Thời gian học: 15 tháng
 • Học sinh học hết lớp 12 (chưa tốt nghiệp) Thời gian học: 18 tháng
 • Học sinh mới học đến lớp 11, 12 Thời gian học: 20 – 22 tháng
 • Học sinh tốt nghiệp THCS Thời gian học: 20 tháng
 • Học sinh đã có bằng ĐH,CĐ,TCCN,TC nghề. Thời gian học: 10 tháng
Tất cả các đối tượng trên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp hệ chính quy và được học liên thông lên Đại học, Cao đẳng theo quy định.
 
Ngoài ra Trường tuyển sinh (Theo chương trình liên kết đào tạo) các ngành: Y sĩ; Điều dưỡng; Dược sĩ Trung cấp; Giáo dục Tiểu học; Giáo dục Mầm non; Trung cấp Luật; Điện tử viễn thông; Điện Công nghiệp và Dân dụng; Hệ thống Điện; Quản lý đất đai, Hướng dẫn Du lịch, Nghiệp vụ Lễ tân, Kỹ thuật Chế biến món ăn.
 
HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM:
 • Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT có dấu đỏ 
 • Học bạ bản sao (công chứng)
 • Bằng TN THPT, THCS, giấy CNTN tạm thời
 • Bản sao GKS, 4 ảnh 3×4
HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ).
 
THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Từ tháng 03 đến hết tháng 12/2019.
 
THỜI GIAN NHẬP HỌC: Nhập học tập trung từ ngày 10 đến 20 hàng tháng.
 
(Những thí sinh không kịp nhập học vào ngày quy định trên xin liên hệ trực tiếp với nhà trường qua điện thoại để được thông báo ngày nhập học).
 
NƠI NHẬN HỒ SƠ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI.
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 31, Đường Lê Văn Tám, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
Điện thoại : 02163.890.878 / 0983.895.591; Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com
 
QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
 
 • Được hưởng các chế độ chính sách về tín dụng của Nhà nước.
 • Học sinh thuộc diện chính sách được giảm học phí; Học sinh nghèo vượt khó có thành tích học khá, giỏi, rèn luyện tốt được nhà trường xét cấp học bổng khuyến học.
 • Trong thời gian học tập chính khoá được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp liên kết với nhà trường cũng như có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp sẽ được học liên thông lên Đại học, Cao đẳng theo quy  định. 
 • Sau khi tốt nghiệp, Nhà trường cam kết sẽ sắp xếp việc làm ổn định tại các doanh nghiệp trong nước. Ngoài ra, nếu HSSV có nguyện vọng có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động hoặc du học của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Yên Bái. Nhà trường sẽ hoàn trả lại học phí nếu không sắp xếp được việc làm cho học sinh - sinh viên và cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào./.

 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH  

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 02/03/2019 03:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....