Việc làm

Samsung tuyển lao động đi làm ngay.

Samsung tuyển 10.000 lao động, lương 7 triệu đồng.

Nội dung văn bản được Samsung phát đi cho biết: SEVT muốn tuyển 10.000 lao động tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 làm công việc sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử, điện thoại di động. Mức lương cơ bản được Samsung Thái Nguyên đưa ra là 3.400.000 đồng/tháng, nếu tính cả các khoản phụ cấp, tiền làm thêm thì thu nhập thực tế của công nhân là 7.000.000 đồng.

SEVT cho biết: Trong suốt quá trình làm việc tại SEVT, nhân viên sản xuất có cơ hội tham gia chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy học tại công ty với các chuyên ngành điện tử, kế toán, tiếng Anh và tiếng Hàn.

SEVT được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên cấp giấy phép đầu tư vào ngày 19/3/2013. Dự án 2 tỷ USD này của Samsung chuyên sản xuất điện thoại di động, các linh/phụ kiện và sản phẩm điện tử công nghệ cao.

Tổng số lao động của riêng Samsung Thái Nguyên là khoảng 26.000 lao động. Dự kiến đến tháng 5/2015 số lao động làm việc ở SEVT sẽ vượt qua con số 58.000 lao động.

Phòng hợp tác và đào tạo lao động Hà Nội; Số 1, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: 097 160 9191.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên

Thông báo này cũng nhấn mạnh việc “liên tục” tuyển dụng, bởi quy mô sản xuất của SEVT đã không ngừng được mở rộng kể từ đầu tháng 3/2014, khi SEVT chính thức đi vào hoạt động.

Yêu cầu cụ thể của SEVT như sau: nhân viên sản xuất nam, yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông từ 2012 - 2014; còn nhân viên sản xuất nữ, yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông từ 2003 - 2014.

Theo thông báo từ SEVT, làm việc tại đây, nhân viên sản xuất nam và nữ sẽ có mức thu nhập khoảng 6,5 triệu đồng/tháng, được tham gia bảo hiểm theo quy định của pháp luật lao động và hưởng rất nhiều chế độ phúc lợi khác.

Ứng viên quan tâm có thể trực tiếp đến nộp hồ sơ và phỏng vấn tại cổng Nam 2 của SEVT các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Ngoài ra, đối với nhân viên sản xuất nữ, hàng tuần Công ty cũng tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương, Đồng Hỷ (Thái Nguyên).

Các ứng viên có thể liên hệ số điện thoại 0280 357 6665 để được hướng dẫn chi tiết.

“SEVT không thông qua bất cứ tổ chức tuyển dụng trung gian nào và không thu bất cứ khoản lệ phí tuyển dụng nào. Nếu phát hiện hành vi vi phạm, vui lòng thông báo cho Quản lý của Công ty theo địa chỉ email: bach.tao@samsung.com và vthang.le@samsung.com”, SEVT thông báo.

SEVT có nhà máy chuyên sản xuất, lắp ráp điện thoại di động, vốn đầu tư 2 tỷ USD. Nhà máy đặt tại KCN Yên Bình 1, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên.

Theo dự tính, năm nay, SEVT sẽ đạt doanh thu khoảng 8 tỷ USD, giải quyết việc làm cho khoảng 22.000 lao động.

Phòng hợp tác và đào tạo lao động Hà Nội; Số 1, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: 097 160 9191.

Nhà máy Samsung Thái Nguyên

 Hiện nay, Samsung có 84.000 nhân viên tại các nhà máy ở Việt Nam. Kế hoạch tuyển dụng mới sẽ mở rộng nhân lực đồng thời thay thế cho những nhân sự về hưu hoặc những nhân sự đã chuyển đi. Đây cũng là một phần trong chiến lược mở rộng sản xuất và các cơ sở tại nhà máy của hãng ở Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Hầu hết số nhân sự tuyển dụng mới sẽ là các nữ công nhân nhà máy, song Samsung cũng đang tìm kiếm các kỹ sư, cũng như nhưng người mới tốt nghiệp để đảm trách một số vị trí. Công ty cho biết họ đã bắt đầu chiến dịch tuyển dung, và nhóm khoảng 2.500 công nhân đầu tiên đã tham gia làm việc vào cuối tháng Ba.

Samsung bắt đầu các hoạt động sản xuất tại Việt Nam vào năm 2009 với việc mở nhà máy ở Bắc Ninh. Hiện nhà máy này đang sản xuất smartphone, ĐTDĐ truyền thống, linh kiện. Công ty dự định sẽ xây dựng thêm các cơ sở mới để sản xuất màn hình.

Tại Thái Nguyên, Samsung dự định sẽ xây dựng thêm một nhà máy thứ hai nữa, bên cạnh nhà máy mà hãng đã xây dựng năm 2014. Được biết, Samsung sẽ sản xuất rất nhiều sản phẩm tại các nhà máy này, bao gồm máy tính xách tay, máy ảnh và TV thông minh.

Phòng hợp tác và đào tạo lao động Hà Nội; Số 1, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: 097 160 9191.

 

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 18/11/2015 08:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....