Luật giáo dục nghề nghiệp

Cách đăng ký cho con học nấu ăn vào dịp hè

Lớp năng khiếu dành cho những bạn yêu thích nấu ăn, lớp nấu ăn dành cho học sinh nghỉ hè.

Những khóa “chơi mà học” dành cho trẻ em trong những ngày hè. Nghỉ hè là dịp mà trẻ em không phải lo lắng học hành, thi cử mà thay vào đó là thời gian vui chơi, giải trí. Tranh thủ dịp này, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn các khóa học hè với tiêu chí "chơi mà học" cho con em mình. Những dịch vụ này đang đua nhau "nở rộ" trong những ngày hè. 

Học kỹ năng sống

Nghỉ hè là dịp mà các bậc phụ huynh muốn con em mình rèn luyện thêm về những kỹ năng sống sau 10 tháng tập trung học kiến thức. Các khóa học về kỹ năng sống thường tập trung rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo hiệu quả, kỹ năng, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sống tự lập...

Học nấu ăn

Bên cạnh các lớp học về kỹ năng sống thì lớp học nấu ăn dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi cũng là một trong những lớp học mùa hè được nhiều phụ huynh quan tâm trong dịp hè. Nấu ăn là một trong những kỹ năng mà các bậc phụ huynh hy vọng sẽ giúp trẻ em sớm tự lập, có thể phụ giúp bố mẹ chuẩn bị cho bữa ăn hàng ngày.

Khóa học được thiết kế giới thiệu về các loại nguyên liệu trong bữa ăn, cách rửa sạch, làm chín rau củ quả và các loại thịt, trang trí món ăn. Các em cũng sẽ được học về công thức nấu các món ăn hấp dẫn mà các bé rất thích như thịt xiên nướng, cá rán, gà rán KFC, pizza, học làm bánh.... và những món ăn đơn giản.

Cách đăng ký cho con học nấu ăn vào dịp hè

Cách 1: Phụ huynh mang hồ sơ trực tiếp qua Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo - Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội - Số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội để nộp hồ sơ: 

Phụ huynh nên liên hệ trước khi đến để đỡ phải đi lại nhiều lần: Điện thoai: 024.3999 8991 - 0983 895 591.

Cách 2: Phụ huynh ngồi tại chỗ và đăng ký trực tuyến - Click vào đây để ĐĂNG KÝ.

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 15/06/2017 03:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....