Đối với nhiều sinh viên, học phí là một trong những điều quan trọng hàng đầu khi chọn đi học nói chung và học Trung cấp Nấu ăn nói riêng. Nhằm hỗ trợ phần nào gánh nặng đó của các bạn sinh viên. Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp Trung cấp Nấu ăn năm 2019 với phương án miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên.
Trung cấp nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn) Miễn 100% học phí năm 2019
Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường Trung cấp đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có chất lượng hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp một lượng lớn nhân lực cho các nhà hàng khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội., Khoa Kỹ thuật Chế biến Món ăn – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2019” cho thí sinh đăng ký học Trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn đối với những đối tượng sau đây:
- Miễn 100% học phí năm 2019 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
- Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.
- Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn
- Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT. Tải mẫu tại đây.
- Phiếu đăng ký Xét tuyển.
- Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
- Giấy khai sinh.
- Học bạ THPT (photo công chứng).
- 04 ảnh cỡ 4x6cm.
- Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo - Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội
CS1: Số 1, phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
CS2: Số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.3999.8991; Hotline: 0983.895.591
Vì sao nên học tập tại Trung cấp Bách nghệ Hà Nội
Trung cấp Nấu ăn Hà Nội – Khoa nấu ăn Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội trải qua gần 20 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm đầu bếp có tay nghề cao cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài thành phố Hà Nội.
Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Trung cấp Nấu ăn - Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành Nấu ăn tại Việt Nam.
Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Nấu ăn với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.
Những Phương thức đăng ký xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Hà Nội
Từ kỳ tuyển sinh năm 2019 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
- Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến >>>TẠI ĐÂY<<<
- Bước 2: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.