Thi THPT quốc gia 2018

Bắt đầu nhận hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2017

Hôm nay 1-4, bắt đầu nhận hồ sơ thi THPT quốc gia 2017

Theo Quy chế thi THPT quốc gia 2017 do Bộ GD-ĐT ban hành, từ sáng 1-4, các thí sinh trong cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Theo quy định, thời gian đăng ký dự thi năm nay diễn ra từ ngày 1 đến 20-4-2017. Sau ngày 20-4, thí sinh không được thay đổi các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Học sinh có thể mua hồ sơ tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, các phòng giáo dục quận, huyện ở địa phương. Hồ sơ của thí sinh gồm: 2 phiếu đăng ký dự thi, bản photocopy 2 mặt chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4; 2 ảnh 4 x 6cm và một phong bì thư đã dán tem, ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh để trong túi đựng hồ sơ theo mẫu của Bộ GD-ĐT. Sau khi nộp hồ sơ, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập phần mềm quản lý thi qua Internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. 

Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục hướng dẫn cho thí sinh cách sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của bộ kiểm tra thông tin cá nhân, điều chỉnh đăng ký xét tuyển trực tuyến nếu có; chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. 

Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển... Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến là từ ngày 15-7 đến 17 giờ ngày 21-7.  Đối với thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu thì thời gian là từ ngày 15-7 đến 17 giờ ngày 23-7. Bên cạnh đó, những thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu sẽ có 2 ngày để kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng và điều chỉnh sai sót tới trước 17 giờ ngày 25-7…

Nguồn: Phan Thảo sggp.org.vn

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 01/04/2017 04:17
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....