Học đường

Tầm nhìn và chiến lược - Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) tuyển sinh ngành Luật kinh tế, Quản lý nhà nước

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) được thành lập từ năm 2007, trong năm 2014 UTM đã nhận được đầu tư mạnh mẽ, mang tính đột phá về 5 lĩnh vực: Tổ chức lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế. Hiện tại, trường đào tạo các bậc sau:
Bậc Thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế
Bậc Đại học và Cao đẳng:

 1. Kế toán
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Quản trị kinh doanh
 4. Công nghệ thông tin
 5. Luật kinh tế
 6. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 7. Quản lý nhà nước
 8. Ngôn ngữ Anh
 9. Ngôn ngữ Nga

Chương trình đào tạo của UTM được thiết kế theo hình thức tín chỉ của Bắc Mỹ, giúp người học thuận lợi, chủ động  trong học tập và tiếp cận sát chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới. Trường coi trọng việc hợp tác Quốc tế để xây dựng mô hình theo những chuẩn mực chung của các Trường đại học lớn trên thế giới, đồng thời làm động lực cho việc nâng cao chất lượng đào tạo. Liên hệ 0971 60 9191 để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin tuyển sinh của nhà trường.

TẦM NHÌN

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) sẽ trở thành một trong những trường đại học co uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

HUMT phấn đấu xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo sáng tạo, đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt thông qua các kênh đào tạo tập trung, từ xa và trực tuyến hiện đại, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng trong nước và quốc tế giúp trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành những nhà chuyên môn, lãnh đạo và những con người thành đạt, hữu ích trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Selected teachers             (Giảng viên tinh chọn)
 • Tailored programs             (Chương trình tùy biến)
 • Unrivaled service               (Dịch vụ khác biệt)
 • Diverse channels               (Kênh học đa dạng)
 • Experience - practical        (Trải nghiệm thực tiễn)
 • Network - global                 (Mạng lưới toàn cầu)
 • Technology - intensive       (Công nghệ đa dụng)
 • Standards - international    (Tiêu chuẩn quốc tế)

CHIẾN LƯỢC DẠY VÀ HỌC

Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo có chất lượng ở nhiều bậc đào tạo, nhất quán với chuẩn đầu ra, phù hợp với chuẩn mực quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của xã hội, tạo được sự chủ động, sáng tạo trong công tác tuyển sinh.

CHIẾN LƯỢC TRONG NGHIÊN CỨU

Tập trung nghiên cứu những vấn đề do nhu cầu cấp bách của xã hội đặt ra trên 3 lĩnh vực: Giáo dục, Kinh tế và Khoa học Công nghệ. Đưa UTM vào quỹ đạo chung của các Trường Đại học tiến tiến trên thế giới là: “Nghiên cứu Khoa học để nâng tầm đào tạo”

CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC QUỐC TẾ

Từng bước thực hiện tiến trình quốc tế hóa, tạo sự công nhận của cộng đồng thế giới, nâng cao năng lực để xây dựng nhà trường đạt các chuẩn mực quốc tế, mở rộng các mối quan hệ đối tác trong khu vực và quốc tế.

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Thu hút và phát triển đội ngũ đa dạng, có năng lực và phẩm chất chính trị. Tạo mọi điều kiện để nhân sự hứng thú, an tâm làm việc lâu dài và phát huy tài năng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CƠ SỞ VẬT CHẤT HẠ TẦNG

Xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác đào tạo, ưu tiên mở rộng không gian tối ưu trên diện tích đất hiện có. Hiện đại hóa phương tiện dạy học và khảo thí trên nền tảng CNTT; xây dựng sân chơi, ký túc xá và cơ sở vật chất cho các hoạt động khác.  Đầu tư  và hiện đại hóa  Thư viện theo hướng thư viện điện tử. Chú trọng xây dựng hệ thống thông tin hiện đại, tiến kịp với đà phát triển thông tin của nhân loại. Công nghệ hóa mọi lĩnh vực trong hoạt động của Trường.

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 22/08/2016 09:38
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....