Xét tuyển ngắn hạn

Chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn

Lớp ngắn hạn ngành kỹ thuật chế biến món ăn học từ 3 - 6 tháng

Chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội. Từ năm 2004 đến nay 6 năm liên tục nhà trường được UBND Thành phố Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên dương và công nhận là “Trường Tiên tiến“ và “Tập thể lao động xuất sắc“ trong khối các trường Trung cấp chuyên nghiệp của Thủ đô. Năm học 2009 - 2010 được Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thành tích “Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2009-2010“. Năm học 2010 - 2011 nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Kỹ thuật chế biến món ăn, học nấu ăn ở đâu? Học nấu ăn ở hà nội, trung cấp nấu ăn hà nội, khóa nấu ăn ngắn hạn, Chứng chỉ nấu ăn, trường dạy nấu ăn, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn, học nghề nấu ăn.

1. Thời gian đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn

  • Từ 03 tháng trở lên. Học viên có tay nghề muốn dự thi sát hạch cấp nhanh chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn khi hoàn thành khóa học vui lòng liên hệ: 0983 895 591
  • Đối với công ty, tổ chức đăng ký đào tạo cho công nhân, nhân viên liên hệ hotline: 0983 895 591  để ký hợp đồng đào tạo tại nơi tổ chức, công ty yêu cầu.

2. Chương trình đào tạo nấu ăn cấp dưỡng cấp chứng chỉ nấu ăn trong trường học

  • Xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học một cách hợp lý nhất
  • Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú và các sự kiện quan trọng khác
  • Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của đơn vị nơi làm việc yêu cầu

Đa dạng các phương pháp đào tạo cấp chứng chỉ nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn. Học  trung cấp nấu ăn như:

  • Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành
  • Học viên được trang bị các giáo trình, tài liệu các môn học, khóa thực tập mà giảng viên cung cấp
  • Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú
  • Phương pháp chế biến và công thức nấu cùng chất lượng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn  ( chứng chỉ nấu ăn) theo quy định và có hiệu lực trên toàn quốc.  Ngoài ra, học viên có thể tham gia các khóa học khác tại trung tâm để nhận được nhiều ưu đãi trong học phí khóa học cũng như cấp chứng chỉ học nghề sau khóa học và cơ hội nghề nghiệp cao như:

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 18/03/2017 02:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....