Xét tuyển Đại học

Đỗ đại học có được Xét tuyển NVBS không hay chuyển học nghề?

Ba cách nộp hồ sơ xét tuyển đại học chính quy đợt bổ sung.

Trong đợt xét tuyển vào đại học, cao đẳng lần thứ hai, thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc trường THPT do Sở quy định; qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Đỗ đại học có được Xét tuyển NVBS không hay chuyển học nghề?Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.
Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào một trường duy nhất; gửi Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu này) bằng một trong các phương thức: Nộp tại Sở Giáo dục hoặc trường THPT do Sở quy định; qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh; hoặc nộp trực tiếp tại trường.
Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.
Đối với các Sở Giáo dục, trong thời gian quy định đối với mỗi đợt đăng ký xét tuyển, tổ chức tiếp nhận đăng ký xét tuyển của thí sinh; chuyển dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh cho các trường đại học, cao đẳng; cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh về Bộ. Các Sở giữ Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh.
Bộ nhắc nhở các trường đại học, cao đẳng thường xuyên cập nhật thông tin đăng ký xét tuyển và cập nhật danh sách thí sinh vào dữ liệu đăng ký xét tuyển của trường mình, đồng thời tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.
Sau khi đợt xét tuyển đầu tiên kết thúc, các trường đang tổng hợp dữ liệu để công bố điểm trúng tuyển, chậm nhất là ngày 25/8 phải hoàn tất.
Theo quy định, xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 25/8 đến hết ngày 15/9, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/9.
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 từ ngày 20/9 đến hết ngày 5/10, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 10/10.
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 từ ngày 10 đến hết ngày 25/10, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 31/10.
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 4 (dành cho trường cao đẳng) từ ngày 31/10 đến hết ngày 15/11, công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/11.
Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ

Các trường đại học, cao đẳng và các Sở Giáo dục báo cáo kết quả tuyển sinh 2015 về Bộ Giáo dục và Đào tạo chậm nhất là ngày 31/12.Để kịp thời giải đáp thắc mắc của thí sinh và phụ huynh trong xét tuyển vào ĐH, CĐ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường thành lập Tổ công tác chuyên trách để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015.
Tổ công tác có nhiệm vụ tiếp đón, hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho thí sinh và phụ huynh về công tác xét tuyển ĐH, CĐ;Điện Thoại: 0971.60.91.91; Đăng ký học tại đây
Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ
Bố trí những người nắm vững nghiệp vụ về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ tham gia Tổ công tác;
Bố trí phòng làm việc, máy tính, điện thoại và các điều kiện cần thiết khác phục vụ cho hoạt động của Tổ công tác;
Công bố các thông tin liên quan đến Tổ công tác như: Địa điểm làm việc, sổ điện thoại và email để liên hệ, thời gian làm việc trên trang thông tin điện tử của Trường và các phương tiện thông tin đại chúng khác để thí sinh và phụ huynh biết;

Xét tuyển đại học

Xét tuyển học bạ

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 15/09/2015 06:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....