Trung học phổ thông

Những hình ảnh đẹp mùa bế giảng của tuổi học trò

Nhìn những hình ảnh chia tay mùa bế giảng, tất cả chúng ta sẽ lại nhớ về những năm tháng học sinh đã qua

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của mùa bế giảng năm nay mà chúng tôi ghi lại được và coi đó như một món quà, một lời chia tay gửi đến các bạn, các em học sinh lớp 12.

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 5 là bao nhiêu cảm xúc về thời học trò lại quay trở lại. Càng ra trường lâu, ta lại càng nhớ những tháng năm học trò ấy. Ngày chia tay, giọt nước mắt và những cái ôm thật chặt, tất cả hình ảnh này đều trở thành một phần kí ức không thể nào quên. Dù có nuối tiếc, dù có chia xa nhưng khi nhớ về một thời áo trắng sẽ chỉ toàn những kỉ niệm đẹp đẽ nhất!

Và một mùa bế giảng nữa đã qua, một thế hệ học sinh mới đã ra trường. Chúng tôi lại lưu giữ được nhiều thêm những hình ảnh về các em học sinh, về thầy cô, trường lớp, về thời thanh xuân của cả một thế hệ trẻ... Là nụ cười, là nước mắt, là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày chia tay. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của mùa bế giảng năm nay mà chúng tôi ghi lại được và coi đó như một món quà, một lời chia tay gửi đến các bạn, các em: Chia tay nhé rồi ngày mai ta lại gặp nhau!

Nguồn: kenh14.vn 

Tác giả: ; xuất bản: 30/05/2017 10:16
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....