Tiểu học-Mầm non

Xét tuyển ngành Sư phạm mầm non, những thí sinh xinh đẹp dự thi làm giáo viên mầm non

Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thi năng khiếu, rất nhiều nữ sinh xinh đẹp đã có dịp trổ tài múa, hát, đánh đàn..

Sáng 15/7, Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển vào ngành giáo dục thể chất, giáo viên mầm non và giáo dục đặc biệt. Rất nhiều nữ sinh xinh đẹp đã có dịp trổ tài múa, hát, đánh đàn...

Ảnh minh họa.

Sau khi thi xong môn văn hóa vào ngày 1-4/7, sáng 15/7 nhiều trường có các ngành đặc thù bắt đầu tổ chức thi năng khiếu để tuyển chọn thí sinh. Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức thi năng khiếu để xét vào ngành giáo dục thể chất, giáo viên mầm non và giáo dục đặc biệt.

 

Ảnh minh họa.

Để dự thi phần năng khiếu, thí sinh tập trung tại trường từ rất sớm sau đó bốc số thứ tự và ngồi chờ đến lượt để thể hiện khả năng.

 

Ảnh minh họa.

Riêng với ngành mầm non thí sinh sẽ thi hát, kể chuyện, múa, hát... Đây là phần thi khá đặc biệt, nên để phù hợp với tiết mục của mình nhiều thí sinh chọn lựa nhiều trang phục màu sắc. 

 

Ảnh minh họa.

Trong lúc ngồi chờ tới lượt mình, thí sinh Nguyễn Thị Như Ánh tranh thủ xem câu chuyện mà mình chuẩn bị thể hiện.

 

Ảnh minh họa.

Nhiều thí sinh khác ngồi chờ tới lượt. 

 

Ảnh minh họa.

Ngoài phần hát và đọc cảm xúc là phần thi bắt buộc thì thí sinh có thể múa hoặc biểu diễn các năng khiếu khác phù hợp với ngành mầm non.

 

Ảnh minh họa.

Thí sinh thể hiện giọng ca trước giáo viên. Khác với môn thi văn hóa, phần thi năng khiếu các em sẽ được giáo viên chấm điểm trực tiếp và sẽ thông báo sau khi tổng hợp.

 

Ảnh minh họa.

Ngay khi kết thúc phần thi hát, thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên lại vội vã vào phòng thay đồ, chỉnh lại trang phục cho phần thi tiếp theo.

 

Ảnh minh họa.

"Em khá tự tin với phần thi sáng nay", thí sinh Trần Thị Vĩnh Xuyến chia sẻ và cho biết thi vào ngành mầm non vì rất yêu trẻ con và ngành này sẽ dễ kiếm việc sau khi ra trường.

 

Ảnh minh họa.

Dù không có trong phần thi bắt buộc nhưng đánh được đàn Organ thí sinh sẽ được cộng điểm nên dù đàn khá nặng, nhiều thí sinh vẫn cố gắng mang theo.

 

Ảnh minh họa.

Sau khi hoàn thành bài thi, nhiều thí sinh còn tranh thủ chụp ảnh lưu niệm với những bộ trang phục bắt mắt.

Theo Nguyễn Loan http://vnexpress.net/

TRƯỜNG TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẪU GIÁO - NHÀ TRẺ HÀ NỘI

Xét tuyển học bạ THPT vào học ngành: Sư phạm Mầm non
Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Học 02 năm
Hệ Văn bằng 2: học 1 - 1.5 năm
Điện thoại: 097.160.9191; Đăng ký xét tuyển tại đây.

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 10/07/2015 10:33
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....