Đề thi-Điểm chuẩn

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội - Xét tuyển đại học

Điểm trúng tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội

Cách tính điểm xét tuyển của Trường ĐH Bách khoa HN cũng như 11 trường khác thuộc nhóm GX là tính trung bình điểm điểm thi cộng điểm ưu tiên và điểm ưu tiên xét tuyển chia cho 3.

Theo ông Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, mức điểm chuẩn này đã được đưa ra dựa trên tính toán và phân tích dữ liệu do Bộ GD cung cấp, trong đó có tính tới hệ số tăng thêm để loại trừ bớt những thí sinh "ảo".

Trường ĐH Bách khoa cũng đã lên kế hoạch tuyển sinh đợt 2-3 cho một số ngành và nhóm ngành, như các chương trình đào tạo tiên tiến và chương trình quốc tế.

Từ ngày mai Trường ĐH Bách khoa HN sẽ bắt đầu gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1. Từ ngày 15, nhà trường bắt đầu nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh để xác nhận nhập học.

Ngoài điểm trúng tuyển các chuyên ngành, trường còn đưa kèm công thức tính điểm xét và điểm chuẩn.

  1. Xét học bạ THPT vào Đại học chính quy năm 2016
  2. Xét học bạ THPT vào Cao đẳng sư phạm Hà Nội
  3. Xét tuyển Đại học ngành Luật kinh tế

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhận được 11.500 hồ sơ xét tuyển đơt 1.

“Trong khi một số ngành nóng của trường có số lượng ĐKXT cao gấp 4-5 lần chỉ tiêu và dự báo điểm chuẩn sẽ cao thì trường vẫn có những ngành nhận được ít hồ sơ, chưa đủ so với chỉ tiêu cần tuyển. Vì thế dự báo trường sẽ xét tuyển bổ sung cho một số ngành” - ông Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, cho biết.

Điểm chuẩn vào trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 2016 dự kiến sẽ được công bố trước ngày 14/8/2016.

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 15/08/2016 09:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....