Xét tuyển trực tuyến

Phương án tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố phương án tuyển sinh 2017

Theo đề án tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế quốc dân, năm 2017 trường xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017, không tổ chức sơ tuyển, tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 4.800.

Phương án tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân (Ảnh minh họa)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017. Theo đó, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề), gọi chung là tốt nghiệp trung học; Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; Không bị vi phạm pháp luật; không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tưởng tổ chức tuyển sinh trong cả nước, xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 với tổng chi tiêu của trường là 4.800 thí sinh. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường sẽ cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng của bộ GD - ĐT, cụ thể là bao nhiêu thì trường sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia và ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ GD - ĐT.

Năm nay, trường tổ chức tuyển sinh 25 ngành với 5 tổ hợp môn thi là A00: Toán, Vật lí, Hóa học; Tổ hợp A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh; Tổ hợp D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh; Tổ hợp B00: Toán, Hóa học, Sinh; Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh.

Ngoài ra, trường cũng có các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển. Cụ thể, đối với ngành Ngôn ngữ Anh và các chương trình định hướng ứng dụng (POHE) điều kiện phụ là điểm thi môn Tiếng Anh, các ngành/chương trình còn lại là điểm thi môn Toán. Điều kiện phụ chỉ sử dụng khi có nhiều thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ mà Trường đã thông báo, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ, không sử dụng điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế thi THPTQG và xét công nhận tốt nghiệp THPT để tuyển sinh.

Về xếp chuyên ngành: Trường tổ chức xếp chuyên ngành sau khi sinh viên nhập học. Quy mô tối thiểu để mở lớp chuyên ngành là 30 sinh viên. Phương thức xếp chuyên ngành và điều kiện cụ thể sẽ được Trường thông báo sau.

Nguồn: vtv.vn

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 27/02/2017 09:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2020, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2020; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2020; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2020, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....