Nhằm cung cấp nguồn lực đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp,bếp ăn tại các trường mầm non, khu du lịch, làng nướng… chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn được thiết kế dựa trên nhu cầu xã hội, đặc biệt chú trọng về phần tay nghề.
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VĂN BẰNG 2
Ngành kỹ thuật chế biến món ăn ( Chế biến món ăn)
|
Cấp bằng trung cấp chính quy của trường trung cấp bách nghệ Hà Nội
|
|
Kịp đợt thi công chức các sở năm 2020 |
|
Học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, ra trường tháng 05/2021 |
Thông tin bổ sung
|
Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng trung cấp nghề trở lên
|
|
Hình thức tuyển sinh: xét tuyển;
|
|
Bán và nhận hồ sơ: từ 11/01/2020 đến 15/12/2020 |
|
Học phí: 550.000đ/tháng
|
|
Dự kiến khai giảng: 14/07/2020 |
|
Lệ phí xét tuyển: 50.000đ |
|
Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển
|
|
Dự kiến tốt nghiệp tháng 5 năm 2021 |
(Gọi điện đăng kí trước khi đến nộp hồ sơ đển tránh nhầm lẫn)
|
Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên
|
|
Bản sao bằng và bảng điểm công chứng
|
|
|
Giấy khai sinh bản sao có công chứng
|
|
|
04 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4 mới nhất
|
|
|
Bằng PTTH công chứng |
|
CMT công chứng |
|
Bộ hồ sơ trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của bộ giáo dục năm 2020 |
LIÊN HỆ: PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HTĐT - TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ HÀ NỘI
Cơ sở 2: Phòng 206, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.3999 8991 / 0983 895 591 (Gặp thầy Vẻ phụ trách tuyển sinh)